từ:fx77.com thời gian: 2015-05-13 18:56:52 lượt xem: 5377

Cách rút tiền của tài khoản FX77 Option:

1. Đăng nhập tài khoản giao dịch của bạn.

2. Bấm vào mục giao dịch ngân hàng và mục rút tiền.

3. Xin vui lòng nhập vào số tiền muốn rút về(số tiền xin rút về không được lớn hơn số tiền dự trong tài khoản) và bấm kể tiếp.

4. Xin vui lòng liên hệ với nhân viên hỗ trợ trực tuyến để xác nhận lệnh rút tiền.

5. Xin vui lòng gửi những tài liệu thông tin như sau tới địa chỉ Email:vn@fx77.com

① hình mặt trước và mặt sau của chứng minh thư cá nhân; ② hình mặt trước và mặt sau của thẻ ngân hàng nhận tiền rút; ③ số tài khoản của ngân hàng nhận tiền rút; ④ tên ngân hàng, tên chi nhánh ngân hàng và swift code.

Ghi chú: với lần đầu rút tiền phải cung cấp đầy đủ những thông tin nêu trên, nếu là rút lần hai trở lên thì không cần nữa.

Bao lâu thì sẽ nhận được tiền? Bất cứ lúc nào, bạn đều có thể rút ra tiền vốn trong tài khoản của bạn. Chúng tôi cam kết toàn bộ giao dịch tài chính là an toàn 100%, chúng tối sẽ xử lý lệnh rút tiền trong vòng hai ngày làm việc(thường là một ngày) từ khi khách hàng đã cung cấp đầy đủ tài liệu. Nhanh nhất nhận được tiền rút là trong vòng 2 tiếng, chậm nhất khoảng một ngày, tùy vào ngân hàng nhận tiền. Nếu tài khoản của bạn có tham gia khuyến mại thưởng, xin vui lòng tham khảo các Điều khoản và Điều kiện rút tiền liên quan.

Rút tiền có thu lệ phí không? 

1. Chúng tôi không thu bất cứ lệ phí gì hết! 

2. Số tiền xin rút về nếu ít hơn 50$, bên ngân hàng sẽ trừ đi 3$ làm lệ phí.

3. Nếu số tiền xin rút về là từ 50$ trở lên thì xin vui lòng tham khảo điều khoản sau:

 • Đối với lần rút tiền đầu tiên trong ngày, quý khách sẽ được miễn lệ phí rút (FX77 sẽ chi trả lệ phí giùm quý khách) . Với những lần rút tiền tiếp theo trong ngày, lệ phí rút sẽ tùy thuộc vào ngân hàng quý khách đang sử dụng.


Trước:
kế tiếp:

Beginner's Guide to

  • Miễn phi đăng ký

bước giao dịch

  • Lựa chọn tài sản mà bạn muốn giao dịch
  • Lựa chọn thời gian hết hạn mà bạn muốn
  • Lựa chọn số tiền đầu tư mà bạn muốn
  • Đặt lệnh tăng "mua" hoặc giảm "bán" theo phán đoạn của bạn
  • Nhận lợi nhuận
    tương ưng

Nhà kinh doanh quyền chọn nhị phân dẫn trước toàn cầu

FX77cung cấp một công cụ tài chính giao dịch quyền chọn nhị phân, do sự biến động của cơ sở thị trường, những sản phẩm này có lễ không thích hợp với tất cả người đầu tư. Bản thân quyền chọn nhị phân có thể nhận lợi nhuận cao, đồng thời cũng có tồn tại rủi ro tổn thất hết tiền vốn. Cho nên bạn phải đảm bảo đã tìm hiểu hoặc đã đủ sức gánh chịu rủi ro, hoặc mức độ kinh nghiệm đầu tư của mình để quyết định có nên tham gia đầu tư hay không.
Pro:Login Sign Oce:Login Sign +400-600-2423